นักจิดบำบัดในกรุงเทพ

นักจิตบำบัดในกรุงเทพ

นักจิตบำบัดในกรุงเทพ สามารถสื่อสาร ทั้ง 2 ภาษา ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  สำหรับรายบุคคล คู่รัก วัยรุ่น และ ครอบครัว ปรึกษาเบื้องต้นฟรีกับ ผู้มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษา หรือใครก็ตามที่ต้องการนักบำบัดในเชียงใหม่ สามารถเยี่ยมชมหน้าเพจสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ทำไมถึงเลือกการรับคำปรึกษากับนักจิตบำบัดในกรุงเทพ

มนุษย์ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะรู้สึกตกต่ำ อารมณ์แปรปรวน ความเครียด และความทุกข์ทางอารมณ์ในรูปแบบอื่นๆ ในช่วงชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นความพ่ายแพ้ทางอาชีพ การดิ้นรนทางการเงิน ปัญหาความสัมพันธ์ การสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก หรือเหตุผลอื่นๆ บ่อยครั้งที่ผู้คนสามารถย้อนกลับมาได้ แต่บางครั้งพวกเขาอาจต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อที่จะทำเช่นนั้น  บางทีคุณอาจรู้สึกต่ำต้อยหรือว่างเปล่าและไม่สามารถ “รีบออกจากมัน” ได้ หรือคุณอาจสังเกตเห็นรูปแบบเชิงลบที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ในวิถีชีวิตของคุณ ซึ่งดูเหมือนคุณจะตัดใจไม่ลง บ่อยครั้ง สัญญาณของความทุกข์ทางจิตใจและอารมณ์นั้นสังเกตได้ง่ายมาก แต่ในบางครั้งอาจสังเกตเห็นได้ยากขึ้น การดูแลความต้องการทางอารมณ์ของคุณ ช่วยเพิ่มความสามารถในการรับมือกับสิ่งกระตุ้นและความเครียดในชีวิตประจำวัน และ ช่วยให้คุณจัดการกับความท้าทายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นี่คือเหตุผลที่เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับความเป็นอยู่ที่ดีของคุณและขอความช่วยเหลือตั้งแต่เนิ่นๆ และจัดการได้ และอย่ารอจนสายเกินไป

นักจิตบำบัดในกรุงเทพ

สิ่งที่คาดหวังก่อนนัดหมายรับคำปรึกษาครั้งแรกของคุณ

ก่อนทำข้อตกลงทางการเงิน เราขอเสนอวิดีโอคอลรับคำปรึกษา 15 นาที ฟรี!! โดยไม่มีข้อผูกมัด เพื่อหารือเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณกำลังมองหาการบำบัด ตลอดจนตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี หากคุณรู้สึกสบายใจที่จะดำเนินการต่อ เราจะส่งอีเมลแบบฟอร์มข้อมูลลูกค้าที่เป็นความลับเพื่อให้คุณกรอกและส่งกลับก่อนการนัดหมายครั้งแรก แบบฟอร์มนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ที่ปรึกษาของคุณในประเด็นที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ตลอดจนสรุปประวัติทางการแพทย์ของคุณ รวมทั้งยาที่ใช้อยู่ ข้อมูลครอบครัวและความสัมพันธ์ ประสบการณ์ที่ผ่านมากับการบำบัด และอื่นๆ การกรอกแบบฟอร์มนี้ก่อนการเข้ารับคำปรึกษาอย่างเป็นทางการครั้งแรก จะช่วยให้คุณใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด และยังเปิดโอกาสให้นักบำบัดของคุณเตรียมให้คำปรึกษาที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นและตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณโดยตรง

รับคำปรึกษากับนักจิตบำบัดในกรุงเทพ มีแบบไหนบ้าง ?

ให้คำปรึกษาแแบบรายบุคล

การรับคำปรึกษาแบบรายบุคคล คุณจะได้รับการวิเคราะห์เชิงลึกในรูปแบบที่เหมาะสมกับตัวตนของคุณ เมื่อเทียบกับการบำบัดกลุ่มที่อาจไม่มีพื้นที่หรือเวลาให้คนๆนึงได้ลงรายละเอียดถึงปัญหาส่วนตัวมากนัก การคุยแบบ 1:1 จึงครอบคลุมได้มากกว่า เส้นทางการบำบัดนั้นจะถูกปรับให้สอดคล้องกับตัวบุคคล ยกตัวอย่างเช่น บางคนมีความพร้อมพูดคุยอย่างเปิดอก ในขณะที่บางคนต้องค่อยเป็นค่อยไป การสร้างสัมพันธภาพระหว่างผู้ให้คำปรึกษาและผู้เข้ารับคำปรึกษาจะช่วยสร้างความรู้สึกปลอดภัยและได้รับการสนับสนุนท่ามกลางเรื่องราวต่างๆที่เจ้าตัวกำลังเผชิญ 

ให้คำปรึกษาแบบคู่ ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่   

การปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ มีจุดมุ่งหวังที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เชิงคู่รัก แก้ไขปัญหาระหว่างบุคคล สร้างความเชื่อใจให้กลับมาใหม่ ให้แต่ละฝ่ายยังคงทุ่มเทเพื่อกันและกัน ผู้ให้คำปรึกษาจึงต้องเข้าใจถึงความต้องการของแต่ละคนพร้อมทั้งตัวความสัมพันธ์เองแบบองค์รวม ความสัมพันธ์จึงเป็นเหมือนกุญแจหลักที่ต้องเข้ารับคำปรึกษา การเข้ารับคำปรึกษาแบบเดี่ยวทีละคนจึงเป็นสิ่งที่แนะนำเมื่อ ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ สาเหตุที่ทำให้คู่รักหันมา ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ นั้นที่พบบ่อยคือความเครียด ปัญหาจากการดื่มหรือใช้สาร ความต้องการที่จะรู้สึกเชื่อมถึงกัน การสร้างความเชื่อใจ เยียวยาจากความสัมพันธ์ที่ไม่ซื่อสัตย์ หรือแม้แต่จุดพลังแห่งความปรารถนาอีกครั้ง หลายคู่ที่มา ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ นั้นเป็นลักษณะความสัมพันธ์ต่างเชื้อชาติหรือวัฒนธรรม (คนไทยกับคนต่างชาติ) โดยมักพบปัญหาในเรื่องของการสื่อสาร (ทั้งทางคำพูดหรือโดยวิธีการอื่น) ปมจากครอบครัว ความไม่เข้าใจกันเรื่องศาสนาและความเชื่อ ฯลฯ ผู้ให้คำปรึกษาของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการความสัมพันธ์รูปแบบเฉพาะนี้ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนาน การมา  ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ การรับคำปรึกษา จะช่วยให้คุณก้าวข้ามอุปสรรคทางความสัมพันธ์ในอดีต และสร้างความสัมพันธ์ใหม่ที่แข็งแรงและเปี่ยมไปด้วยความสุข

ให้คำปรึกษาแก่เด็กและวัยรุ่น

วัยรุ่นเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านในชีวิตที่สำคัญที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่ต้องเผชิญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่ต้องหมั่นทำความเข้าใจและยอมรับกับตัวเอง รวมถึงความคาดหวังต่อสังคม ส่งผลให้ผู้ที่อยู่ในช่วงวัยนี้ไวต่อประเด็นสุขภาพจิตอันเป็นต้นตอปัญหาสุขภาพที่ตามมา เช่น วิตกกังวล พฤติกรรมการกินอาหารที่ผิดปกติ โรคซึมเศร้า ฯลฯ ผู้ให้คำปรึกษาของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือด้วยการมอบวิธีรับมือเพื่อให้วัยรุ่นสามารถจัดการกับตัวเองได้ เราเชื่อว่าการให้เข้าสู่กระบวนนี้ตั้งแต่ระยะแรกเริ่มนั้นจะส่งผลดีกับอนาคตของพวกเขาเอง

ให้คำปรึกษาทางออนไลน์
การรับคำปรึกษาช่องทางออนไลน์จะเป็นประโยชน์อย่างมาก สำหรับผู้ที่มีตารางการทำงานที่หนักหน่วง หรืออาจมีปัญหาในการรับคำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ด้วยการให้คำปรึกษาออนไลน์ สามารถจัดเวลาสำหรับการบำบัด ที่เอื้อต่อเวลาส่วนตัวมากที่สุด สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการบำบัด การบำบัดทางออนไลน์สามารถเป็นขั้นตอนที่สะดวกสบายในการบำบัด เนื่องจากช่วยให้การบำบัดสามารถเกิดขึ้นภายในบ้านหรือสภาพแวดล้อมที่เลือกได้อย่างสะดวกสบาย

เริ่มการรับคำปรึกษากับ นักจิตบำบัดในกรุงเทพ อย่างไร

หากคุณมีความรู้สึกว่าตนเองหรือคนรู้จัก จะได้รับประโยนช์จากขั้นตอนการรับคำปรึกษานี้ สามารถติดต่อเราได้จากข้อมูลที่ระบุบนเว็บไซต์ ทั้งนี้ ก่อนทำการตัดสินใจใดๆ เรามีบริการคุยฟรี 15 นาที เพื่อเปิดโอกาสให้คุณพูดคุยกัน  ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และให้คุณได้พิจารณาว่าผู้ให้ปรึกษาเข้ากับคุณหรือไม่